A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh, huyện gặp mặt, thăm tặng quà 27/7

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

    

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 26/7/2023, đồng chí Nguyễn Thế Hải, Ủy viên Ban thường vụ phó chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Võ Trung Mạnh, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Thanh Minh, HUV, trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm BDCT huyện đã tới thăm, tặng quà các thương, bệnh binh và người có công tại Đăk Sao. Cùng đi, có lãnh đạo Văn phòng UBND huyện; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; huyện Tu Mơ Rông.

 

 

 

       Hình ảnh Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đến gặp mặt, thăm tặng quà 27/7

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt các thương, bệnh binh, thay mặt UBND huyện đồng chí chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. 

 

      Đồng chí Võ Trung Mạnh, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện phát

biểu tại buổi gặp mặt, thăm tặng quà 27/7

 

 

 

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thế Hải, Ủy viên Ban thường vụ phó

chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho đối tượng thương binh

 

 

Đồng chí Võ Trung Mạnh, PBT, chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Thanh Minh, HUV, trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm BDCT huyện tặng quà cho đối tượng 27/7

 

Trao tặng quà cho các thương, bệnh binh, đồng chí chủ tịch UBND huyện chúc các thương, bệnh binh luôn mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau thương tật, tiếp tục phát huy phẩm chất của người lính anh dũng, xứng đáng là những tấm gương sáng về lòng dũng cảm, đức hi sinh. Từ đó, góp phần tạo động lực để cùng các cán bộ, nhân dân xã Đăk Sao thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng. 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Video Clip
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 12
Tháng 07 : 494
Năm 2024 : 1.338
Năm trước : 36.047
Tổng số : 60.436