NGÀY TRUYỀN THỐNG TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN LÀM ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN TẠI XÃ ĐĂK SAO

Ngày 13/10/2022, xã Đăk Sao đã tổ chức “Ngày truyền thống tổ chức lễ ra quân làm đường giao thông nông thôn”. Dự lễ có đồng chí A Hòa - Bí thư xã, đồng chí Nguyễn Văn Bền Chủ tịch UBND xã; Ủy ban MTTQ Việt Nam xã các ban, ngành, đoàn thể xã, cán bộ công chức xã và đông đảo nhân dân xã Đăk Sao.

Nhằm duy trì, tổ chức phong trào thường xuyên, sâu rộng trong toàn xã Đăk Sao. Góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức của cán bộ và nhân dân về công tác làm đường giao thông nông thôn gắn với việc phát triển kinh tế xã hội, góp phần thiết thực trong phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Nhân dân thôn Năng Lớn 2 tham gia ngày công làm đường xây dựng nông thôn mới.

Tại Lễ ra quân, ông Nguyễn Văn Bền - Chủ tịch UBND xã Đăk Sao kêu gọi cả hệ thống chính trị, nhân dân xã đồng lòng, quyết tâm và thực hiện một số nhiệm vụ để hết năm 2022 xã Đăk Sao Đến hoàn thành: 18/19 tiêu chí nông thôn mới. Trong đó giữ vững 15 tiêu chí đã đạt được trong năm 2021 và phấn đấu đạt thêm 03 tiêu chí (Tiêu chí số 9: Nhà ở và dân cư; Tiêu chí số 10: Thu nhập; Tiêu chí số14: Giáo dục và đào tạo).Chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới, tạo nên phong trào thi đua trong công cuộc xây dựng nông thôn mới; xây dựng kế hoạch cụ thể, thực hiện các tiêu chí còn lại; tổ chức các mô hình sản xuất hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi để tăng năng suất, sản lượng cây trồng, vật nuôi góp phần phát triển kinh tế, tăng thu nhập của người dân trên địa bàn.

Sau lễ phát động, lãnh đạo xã đã cùng bà con nhân dân tham gia dọn dẹp vệ sinh, phát quang các tuyến đường nội thôn, nhà rông, trồng cây xanh, nạo vét kệnh mương thoát nước, phát dọn đường vào khu sản xuất. Sửa chữa các công trình giao thông và kết cấu hạ tầng giao thông bị ảnh hưởng bởi bão lũ gây ra.

Đây là các công trình để địa phương hoàn thành thắng lợi mục tiêu xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống người dân.