Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Đăk Sao về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị từ đầu năm 2022 đến nay

Chiều ngày 24/10/2022, thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Đăk Sao về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị từ đầu năm 2022 đến nay. Dự và chủ trì buổi làm việc đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí A Dân Ủy viên thường vụ - Phó bí thư Huyện ủy đại diện các cơ tham mưu giúp việc huyện ủy.

Toàn cảnh buổi làm việc tại xã Đăk Sao

Tại buổi làm việc Đoàn công tác đã nghe lãnh đạo Đảng ủy xã báo cáo nhanh kết quả thực hiện công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong 9 tháng đầu năm 2022 đến nay. Trong 9 tháng đầu năm công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị xã Đăk Sao đã đạt được một số kết quả như sau: Đảng ủy xã tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với nội dung "kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần "tự soi, tự sửa" nhằm triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả Kết luận, Quy định của Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII); Kết luận số 21-KL/TW; Quy định số 37-QĐ/TW, ngày 25-10-2021 của Trung ương và nội dung Kế hoạch số 43-KH/TU, ngày 18-01-2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25-10-2021 của Trung ương. Triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII “về xây dựng và chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thường xuyên đổi mới phương thức lãnh đạo, phong cách và lề lối làm việc của cấp ủy trên nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Thực hiện tốt kết luận 1663 của tỉnh ủy. Tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TW, ngày 03/01/2014 của Bộ Chính trị “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc kê khai và kiểm soát việc kê khai tài sản”; Kế hoạch số 14-KH/TU ngày 12 tháng 11 năm 2016 của Tỉnh ủy về thực hiện Chị thị 50-CT/TW ngày 07 tháng 12 năm 2015 của Bộ Chính trị “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng”; Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 28/4/2016 của Thủ tướng Chính phủ “về tăng cường công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng”; các quy định của Luật PCTN và Nghị định hướng dẫn thi hành luật...

Tác giả: Biên Tập Đắk Sao
Năm 2024 : 1.394