A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ tư, Hội Đồng nhân dân tỉnh khóa VII, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Đăk Sao.

Ngày 03/01/2023, đồng chí A Dân - Phó Bí thư TT - Chủ tịch HĐND huyện - Tổ HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tu Mơ Rông, đồng chí Phạm Thanh Minh - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy - Giám Đốc Trung tâm BDCT huyện Tu Mơ Rông - Tổ trưởng phụ trách Cấp ủy - Tổ trưởng ĐBHĐND huyện và các đại biểu thuộc Tổ 1 Đoàn ĐBHĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ tư, Hội Đồng nhân dân tỉnh khóa VII, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Đoàn ĐBHĐND tỉnh, huyện đã thông qua các nội dung tại kỳ họp thứ tư, Hội Đồng nhân dân tỉnh khóa VII, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ tư, Hội Đồng nhân dân tỉnh khóa VII, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, chỉ có một cử tri ý kiến, kiến nghị, phản ánh việc các tạp hóa trên địa bàn xã bán xăng, dầu chênh lệch giá quá cao so với giá tại các đại lý, đề nghị hội đồng xem xét, tạo điều kiện mở một trạm bán xăng, dầu trên địa bàn xã để thuận lợi và phù hợp giá bán cho bà con nhân dân.

Ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đoàn ĐBHĐND tỉnh tiếp thu, ghi nhận và yêu cầu đại diện lãnh đạo UBND xã trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc. Đại diện lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Văn Bền - Chủ tịch UBND xã cũng đã trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc, cử tri đã thống nhất và không có ý kiến gì thêm. Ngoài ra các cử tri khác cũng không có ý kiến.

Năm 2024 : 423
Tổng số : 59.521