Tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Chiều ngày 15/11/2022, các cấp trường Mầm non, Tiểu học - THCS trên địa bàn xã Đăk Sao đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tại buổi lễ, các vị đại biểu, quý thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam.

Hình ảnh các vị đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Cách đây 40 năm, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167-HĐBT, lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh quý thầy giáo, cô giáo - những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang trong sự nghiệp trồng người, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, nhà nước và nhân dân đối với nhà giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

Hình ảnh các thày cô giáo trường mầm non, tiểu học – THCS xã Đăk Sao

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đống chí Nguyễn Văn Bền, Chủ tịch UBND đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ thầy cô giáo trên địa bàn. Đồng chí mong muôn trong thời gian tới, quý thầy cô giáo tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt sứ mệnh vẻ vang trong sự nghiệp trồng người.

Đây là dịp để xã hội tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục và đào tạo, đồng thời cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân, thể hiện sự biết ơn sâu sắc với những người thầy giáo, cô giáo, những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, đào tạo lớp người lao động mới vừa có đức, vừa có tài góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ tại buổi tọa đàm

Năm 2024 : 298