Tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của xã Đăk Sao.

Chiều ngày 9/11, Ban Công tác mặt trận thôn Năng Nhỏ 2, xã Đăk Sao đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022). Thôn được chọn tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của xã Đăk Sao.

Các đại biểu về tham dự ngày hội. Ảnh: AD.

Tham dự Ngày hội có đồng chí Phạm Thanh Minh - UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện Tu Mơ Rông, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách xã Đăk Sao; Đồng chí Cao Minh Hải - PCT UBMTTQVN huyện; Đồng chí A Trung - HUV, Bí thư huyện đoàn; Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đăk Sao và cùng toàn thể bà con nhân dân thôn Năng Nhỏ 2.

Tại Ngày hội, các đại biểu và bà con Nhân dân trong thôn đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và tình hình phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo của thôn trong năm 2022, cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 92 năm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022),

Tổng số hộ toàn thôn Năng Nhỏ 2 là 97 hộ; trong đó 77 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, có 26 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liền.

đã biểu dương, khen thưởng cho 6 hộ cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh tiết mục văn nghệ chào đón ngày hội