Thông tin chi tiết:
Lễ khai giảng năm học mới trường PTDTBT -TH - THCS - Xã Đăk Sao
Họ và tên Lễ khai giảng năm học mới trường PTDTBT -TH - THCS - Xã Đăk Sao
Giới tính Nam
Lĩnh vực công việc phụ trách

Lễ khai giảng năm học mới trường PTDTBT -TH - THCS - Xã Đăk Sao

Hòa chung không khí chào mừng năm học 2023- 2024 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9, học sinh các cấp học, bậc học trong toàn đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Đến dự lễ đồng chí Phạm Thanh Minh - UVBTV - Trưởng ban tuyên giáo -Giám đốc Trung Tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Văn Đang - HUV - Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Nguyễn Văn Bền - PBT - Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 500 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 đã đến dự lễ khai giảng năm học 2023- 2024.

Ảnh: Toàn cảnh buổi khai giảng

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tham dự lễ khai giảng năm học 2023- 2024

Năm học 2023- 2024, trường PTDTBT - TH - THCS - xã Đăk Sao hơn 500 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9, trong đó có 271 học sinh nữ, DTTS: 518, có 41 cán bộ giáo viên, Trường có đủ phòng học đảm bảo về diện tích, ánh sáng, thoáng mát; có đủ các phòng chức năng phục vụ cho giảng dạy và học tập của giáo viên - học sinh... Đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, có năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình giảng dạy và giáo dục học sinh.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo chụp chung cùng tập thể thầy

cô giáo trường PTDTBT - TH - THCS - xã Đăk Sao

Phát huy kết quả đạt được trong năm qua, nhà trường đang tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt chủ đề "Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo" và quyết tâm thực hiện 8 nhiệm vụ trọng tâm đó là: Xây dựng trường học an toàn, thân thiện; nâng cao chất lượng đội ngũ; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng giáo dục; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; tăng cường cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng hoạt động giáo dục.

Các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục; tạo điều kiện thuận lợi, tiếp tục ưu tiên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nhất là trang thiết bị dạy và học.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thay mặt huyện đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường PTDTBT - TH - THCS -xã Đăk Sao. Xã cũng đã vận động được xã hội hóa tặng 2000 vỡ học sinh cho trường.

Ảnh: Đ/c Phạm Thanh Minh - UVBTV - Trưởng ban tuyên giáo -Giám đốc Trung Tâm bồi dưỡng chính trị huyện chúc mừng các thầy, cô giáo và học sinh trường.

PTDTBT – TH - THCS -xã Đăk Sao

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Đang - HUV - Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng các thầy, cô giáo và học sinh trường PTDTBT – TH - THCS -xã Đăk Sao

Nhân sự khác
Năm 2024 : 426